Cơ sở may áo gió số lượng lớn tại miền nam Cơ sở may áo gió số lượng lớn tại miền nam Chọn áo cho bản thân mình đã khó khi phải cân nhắc về màu sắc mình thích, kiểu dáng, chất liệu. Sẽ càng khó hơn khi phải đặt mua hay may áo gió với số lượng lớn để phục vụ mục đích kinh doanh hay may đô đồng phục cho công ty, trường học... để phù hợp với ngân sách và sở thích của nhiều người. Để giúp các bạn có thêm thông tin và dễ dàng quyết định hơn thì bài viết sau đây của chúng tôi sẽ chia sẻ về những điều cần lưu ý khi chọn cơ sở may áo gió số lượng lớn, các bạn cùng tham khảo nhé. S000128 ÁO GIÓ 140.000 VND Số lượng: 100 cái


  •  
  • Cơ sở may áo gió số lượng lớn tại miền nam

  • Đăng ngày 03-10-2018 11:59:38 PM - 2966 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: S000128
  • Giá bán: 140.000 VND

  • Chọn áo cho bản thân mình đã khó khi phải cân nhắc về màu sắc mình thích, kiểu dáng, chất liệu. Sẽ càng khó hơn khi phải đặt mua hay may áo gió với số lượng lớn để phục vụ mục đích kinh doanh hay may đô đồng phục cho công ty, trường học... để phù hợp với ngân sách và sở thích của nhiều người. Để giúp các bạn có thêm thông tin và dễ dàng quyết định hơn thì bài viết sau đây của chúng tôi sẽ chia sẻ về những điều cần lưu ý khi chọn cơ sở may áo gió số lượng lớn, các bạn cùng tham khảo nhé.


Những điều cần lưu ý khi chọn cơ sở may áo gió số lượng lớn
Chọn áo cho bản thân mình đã khó khi phải cân nhắc về màu sắc mình thích, kiểu dáng, chất liệu. Sẽ càng khó hơn khi phải đặt mua hay may áo gió với số lượng lớn để phục vụ mục đích kinh doanh hay may đô đồng phục cho công ty, trường học... để phù hợp với ngân sách và sở thích của nhiều người. Để giúp các bạn có thêm thông tin và dễ dàng quyết định hơn thì bài viết sau đây của chúng tôi sẽ chia sẻ về những điều cần lưu ý khi chọn cơ sở may áo gió số lượng lớn, các bạn cùng tham khảo nhé.
Một số lưu ý khi chọn cơ sở may áo gió số lượng lớn
  1. Về chất liệu
Việc lựa chọn chất liệu rất quan trọng nên bạn phải lưu ý, một chiếc áo gió dù thời trang đến mấy  nhưng chất liệu vải thô, cứng sẽ không mang lại sự thoải mái cho người sử dụng.

Nếu chọn sai chất liệu dẫn đến tình trạng người người dử dụng không muốn dùng vì nó không thoải mái, không phù hợp. Với áo khoác gió thì bạn nên lựa chọn các chất liệu mềm, thoáng, nhẹ nhàng, kiểu dáng trẻ trung.
  1. Mẫu mã của áo gió
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại áo khoác gió với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau mà rất đẹp, bởi vậy bạn cũng nên tìm một cơ sở có nhiều mẫu mã phong phú để cho mình lựa chọn. Bạn nên chọn các loại áo khoác gió đơn giản để phù hợp với nhiều đối tượng. Có thể chọn mẫu áo có mũ nhưng có thể tháo rời được để có thể tháo lắp dễ dàng khi sử dụng, có túi ở 2 bên áo tiện lợi cho người sử dụng. Nếu không có mẫu áo nào phù hợp thì bạn có thể nhờ cơ sở thiết kế áo theo ý muốn của mình.
images
  1. Giá thành của sản phẩm
Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc chọn cơ sở may áo gió số lượng lớn. Khi bạn đặt mua áo khoác gió với số lượng  lớn để phục vụ mục đích kinh doanh hay may đo đồng phục của công ty thì bạn phải cân nhắc, xem xét về giá cả.
3637119 21052aa0 bbdc 11e3 a431 0ce04908a8c2

Những cơ sở may áo gió số lượng lớn thường có những mối quan hệ và có nguồn nguyên liệu an toàn, nhân công ổn định nên họ có thể sản xuất được áo gió với số lượng lớn, các đơn vị đặt càng nhiều thì giá thành của áo gió sẽ càng rẻ.
782455177911

Để đặt may với các cơ sở may áo gió số lượng lớn thì các bạn nên tham khảo những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ trên đây để có thể mua hàng hóa với chất liệu và mức giá tốt nhất các bạn nhé.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ:
CÔNG TY TNHH SXTM MAY MẶC HOÀNG PHÁT
ĐC: 39/6, Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Tân Bình, Hồ Chí Minh
MST: 0314727501
Email: maymachoangphat@gmail.com
Web: http://mayhoangphat.com - https://aogiohoangphat.com
Hotline: 028 38 158 399 – 0905 638 002 Ms Nhung
Kinh doanh: 0905 638 001 Minh Huy – 0972 398 244 Ms Nhung

  Ý kiến bạn đọc

     

 

0905638002
Bỏ code ở đây chỉ hiển thị trên di động
icon zalo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây