Địa chỉ sản xuất áo gió chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín

Địa chỉ sản xuất áo gió chuyên nghiệp, chất lượng
Địa chỉ sản xuất áo gió chuyên nghiệp, cam kết chất lượng, uy tín
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đến ngay tại nhà để tư vấn miễn phí về lựa chọn may áo khoác, áo khoác đồng phục, áo khoác hàng xuất,… - xưởng may Hoàng Phát sẽ là địa chỉ sản xuất áo khoác chuyên nghiệp, cam kết chất lượng, uy tín.
J70Bwc simg de2fe0 500x500 maxb

Địa chỉ sản xuất áo khoác chuyên nghiệp, cam kết chất lượng, uy tín
Như thế nào được đánh giá là 1 cơ sở sản xuất chuyên nghiệp, uy tín và có thể đảm bảo được chất lượng sản phẩm khi bạn đặt may tại đó, hãy xem những tiêu chí của cơ sở xưởng may đó với những tiêu chí dưới đây để biết được mình đã lựa chọn được xưởng may chuyên nghiệp chưa nhé!
ao gio 1
  • Có sở vật chất, nhân sự: đây là yếu tố hàng đầu quyết định đến chất lượng sản phẩm, đây là 2 yếu tố song hành để tạo nên những mẫu đồng phục đẹp, tinh tế. Ngoài những thợ may chuyên nghiệp thì còn nhân sự chăm sóc khách hàng – họ sẽ là những người cho khách hàng thấy được hết những giá trị của sản phẩm.
  • Thời gian hoàn thành sản phẩm: thời gian hoàn thành sản phẩm cũng vô cùng quan trọng. Nếu thời gian xưởng may hoàn thành không đúng như đã giao hẹn với khách hàng thì đó sẽ làm mất niềm tin của khách hàng
  • Thời gian hoàn thành cũng là một trong những chữ tín để đánh giá khách hàng có quay lại cho lần may tiếp theo nữa hay không.
  • Chế độ bảo hành: đây sẽ là niềm tin để khách hàng tiếp cận đến sản phẩm của bạn hoàn toàn yên tâm. Một xưởng may chuyên nghiệp cần có cam kết đổi trả hàng với sản phẩm bị lỗi, bồi thường nếu giao hàng không đúng thời gian giao hẹn,…
  • Thông tin liên hệ rõ ràng: tất cả người tiêu dùng đều muốn biết thông tin rõ ràng – nơi sản xuất sản phẩm mà mình mua. Đó dường như là nơi mà người tiêu dùng đặt lòng tin và an tâm khi sử dụng sản phẩm. Chính vì thế, một xưởng may chuyên nghiệp cũng không thể thiếu thông tin để liên hệ, điều này vừa giúp khách hàng an tâm lại vừa giúp khách hàng có thể dễ dàng liên hệ đến xưởng may khi đặt sản phẩm
  • 2
Xưởng may Hoàng Phát
Xưởng may Hoàng Phát với hội tụ đầy đủ các yếu tố của 1 xưởng may chuyên nghiệp, uy và đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như giá cả cạnh tranh. Nếu bạn đang tìm địa chỉ để đặt may áo khoác, áo thun, áo khóac học sinh, đồng phục công ty,   nếu bạn đang ở Hồ Chí Mình thì hãy đến với Hoàng Phát sẽ là địa chỉ sản xuất áo khoác chuyên nghiệp, cam kết chất lượng, uy tín mà bạn không thể bỏ qua.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ: 
Công Ty TNHH SXTM MAY MẶC HOÀNG PHÁT
39/6, đường Hoàng Bật Đạt, phường 15, quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

ĐT: 0905 638 002 Ms Nhung - 0905 638 001 Minh Huy
Zalo: 0905 638 001 - 0905 638 002

 
0905638002
Bỏ code ở đây chỉ hiển thị trên di động
icon zalo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây