Cách tìm công ty may áo khoác uy tín

Xưởng may áo khoác uy tín, chất lượng, bền, đẹp, giá rẻ, nhận may số lượng lớn
Cách tìm công ty may áo khoác uy tín
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại áo khoác, áo gió được bán. Mỗi loại có xuát xứ với nhiều nguồn gốc khác nhau, vậy làm thế nào để tìm được một công ty may áo khoác uy tín trên thị trường Việt Nam. Để biết được điều này các bạn hãy cùng tha khảo bài viết của chúng tôi sau đây.
  1. Các yếu tố cần thiết của một công ty may áo khoác uy tín
Khi chúng ta tìm một công ty may áo khoác uy tín từ xa có thể là qua điện thoại, qua google (phương thức tìm kiếm phổ biến nhất hiện nay) thì chúng ta phải tìm hiểu kỹ về những thông tin pháp lý cũng như cách làm việc của công ty như:
+ Thông tin hoạt động của công ty, kiểm tra mã số thuế, thời gian hoạt động.
+ Địa chỉ của công ty rõ ràng.
+ Cách phản hổi của công ty qua điện thoại hay email.
+ Bảng báo giá chuyên nghiệp và có chữ ký, đóng dấu đầy đủ.
+ Hợp đồng nêu rõ ràng, chi tiết quá trình đặt hàng, giap hàng theo yêu cầu.
  1. Nên tìm các công ty may áo khoác uy tín có xưởng sản xuất trực tiếp
Đây là một trong những vấn đề rất quan trọng, bởi các công ty may có xưởng sản xuất riêng thì bao giờ bạn cũng mua được với mức giá rẻ hơn, phù hợp hơn so với mua qua các công ty dịch vụ, thương mại. Hơn nữa khi làm việc trực tiếp với công ty may áo khoác uy tín bạn sẽ không phải băn khoăn, lo lắng về nguồn gốc, xuất xứ các sản phẩm, không lo bị trà trộn những hàng hóa trôi nổi bên ngoài.
Chính bởi vậy khi tìm công ty may áo khoác uy tín, tốt nhất bạn bên tìm đến các công ty có xưởng sản xuất trực tiếp để đảm bảo chất lượng hàng hóa cũng như giá cả một cách tốt nhất.
  1. Cách kiểm tra các sản phẩm của công ty may áo khoác uy tín
Để kiểm tra chất lượng áo có tốt và đảm bảo chất lượng hay không các bạn có thể căn cứ vào một số yếu tố sau đây của sản phẩm công ty đó:
+ Chất liệu sản phẩm: Các sản phẩm phải có chất liệu 100% giống mẫu về màu sắc, độ dày, cách dệt, lượng cotton và poly trong sản phẩm.
+ Logo: Nếu là sản phẩm của công ty áo khoác uy tín thì bao giờ cũng có nhãn mác và logo riêng. Bạn nên kiểm tra logo, nhãn mác của sản phẩm theo đúng thông tin, hình ảnh logo của công ty đó đã đăng ký.
+ Chi tiết kỹ thuật: Để ý các chi tiết kỹ thuật trên sản phẩm, đường may thẳng, không xếp ly, không xì, liền mũi kim, đường chỉ không bị đứt quãng, dư thừa, kiểm tra độ chuẩn của size áo.
Để tìm được một công ty áo khoác uy tín thì bạn cần phải có thời gian tìm hiểu từ thông tin cho đến chất liệu sản phẩm. Với những thông tin chúng tôi chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tìm được một công ty may áo khoác uy tín nhất
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ:
CÔNG TY TNHH SXTM MAY MẶC HOÀNG PHÁT
ĐC: 39/6, Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Tân Bình, Hồ Chí Minh
MST: 0314727501
Email: maymachoangphat@gmail.com
Web: http://mayhoangphat.com - https://aogiohoangphat.com
Bộ phận Kinh doanh: 028 38 158 399 – 0932 110 134 Ms Nhung
Bộ phận sản xuất trực tiếp: 0905 638 001 Minh Huy
                                            0905 638 002Ms Nhung
 
0905638002
Bỏ code ở đây chỉ hiển thị trên di động
icon zalo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây